Thứ 6, 29/03/2024

Hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý

07/06/2022

Sáng 7/6/2022,  Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý. Tham dự hội nghị có TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng; TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng; TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai các quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó,

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng (trái) trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

và TS Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT (phải) tặng hoa chúc mừng

1. TS Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng bộ môn Khoa học cây trồng và phát triển nông thôn được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Nông nghiệp.

2. ThS Lê Hồng Kha được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện.

Lãnh đạo trường, Khoa Nông nghiệp và Trung tâm Thông tin Thư viện chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại hội nghị Hiệu trưởng TS Phan Văn Đàn chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại ngày hôm nay. Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn quý thầy cô tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo khoa, trung tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện