Thứ 7, 20/04/2024

Hội nghị triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

29/12/2021

Sáng ngày 29/12/2021, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý.

Tham dự hội nghị có TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL; ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và quý thầy cô được điều động, bổ nhiệm.

Tại hội nghị ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý. Theo đó

1. Triển khai quyết định số 566/QĐ-ĐHBL ngày 21/12/2021 và quyết định số 567/QĐ-ĐHBL ngày 21/12/2021 về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trọng giảng viên Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Thông tin Thư viện.

2. Triển khai quyết định số 568/QĐ-ĐHBL ngày 21/12/2021 về việc điều động, bổ nhiệm bà Dương Việt Hằng – Thư ký Hội đồng trường, phụ trách Khoa Sư phạm giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo

3. Triển khai quyết định số 569/QĐ-ĐHBL ngày 21/12/2021 về việc điều động, bổ nhiệm ông Tiền Hải Lý – Trưởng Khoa Nông nghiệp giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.

4. Triển khai quyết định số 570/QĐ-ĐHBL ngày 21/12/2021 về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kiều – Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp giữ chức vụ Trưởng Khoa Nông nghiệp.

5. Triển khai quyết định số 575/QĐ-ĐHBL ngày 23/12/2021 về việc phân công viên chức phụ trách, điều hành đơn vị. Theo đó phân công bà Nguyễn Thị Kim Xuân – Phó trưởng khoa Sư phạm phụ trách điều hành Khoa Sư phạm đến khi có quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa.

Đại diện quý thầy cô được điều động bổ nhiệm, TS Tiền Hải Lý – Trưởng phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác quốc tế đã cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Các đồng chí được bổ nhiệm hôm nay sẽ quyết tâm hơn nữa với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng quý thầy cô đã được bổ nhiệm, phân công phụ trách đơn vị hôm nay. Kết quả ngày hôm nay là sự ghi nhận những đóng góp trách nhiệm, hiệu quả của quý thầy cô trong thời gian qua. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng kỳ vọng và mong muốn quý thầy cô với vai trò, nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Tin: Nguyễn Trọng -  Ảnh: Ngọc Mẫn