Thứ 5, 25/04/2024

Hội nghị triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

10/08/2022

Sáng 10/8/2022, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý. Tham dự hội nghị có TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng; ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; TS Nguyễn Thị Kiều – Trưởng Khoa Nông nghiệp; quý thầy cô lãnh đạo Phòng Tổ chức hành chính, Khoa Nông nghiệp và viên chức được điều động bổ nhiệm.

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường ĐHBL trao Quyết định bổ nhiệm

Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai Quyết định số 528/QĐ-ĐHBL ngày 09/8/2022 của Hiệu trưởng về điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó, ThS Đặng Nguyệt Quế - Phó Trưởng Bộ môn Khoa học cây trồng và Phát triển nông thôn, Khoa nông nghiệp được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính.

Phát biểu tại hội nghị Hiệu trưởng -TS Phan Văn Đàn chúc mừng đồng chí Đặng Nguyệt Quế được bổ nhiệm. Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn Tân Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo phòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 04/8/2022 ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai và trao quyết định điều động viên chức. Theo đó cô Trương Thị Xuân chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế nhận nhiệm vụ mới tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ; cô Vưu Nguyễn Thanh Tuyền chuyên viên Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục nhận nhiệm vụ mới tại Phòng Thanh tra pháp chế.

ThS Trần Nhật Bằng - Trưởng phòng TCHC (phải),  cùng lãnh đạo Trung tâm THNN, Phòng QLKHHTQT tặng hoa chúc mừng cô Trương Thị Xuân

ThS Trần Nhật Bằng - Trưởng phòng TCHC (phải),  cùng lãnh đạo Tổ DDBCLGD và Phòng TTPC tặng hoa chúc mừng cô Vưu Nguyễn Thanh Tuyền

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện