Thứ 7, 20/04/2024

Hội nghị triển khai Quyết định bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025

16/11/2022

Chiều ngày 16/11/2022, Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của Đảng. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy Ban Kiểm tra Đảng ủy; các đồng chí chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy thừa ủy quyền Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trao Quyết định số 1820-QĐ/ĐUK ngày 01/11/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc chuẩn y kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 – 202.

Theo đó, Đảng ủy có 04 đồng chí được bổ sung vào Ban Chấp hành gồm:

1. đồng chí Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng

2. đồng chí Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ Khoa Nông nghiệp

3. đồng chí Trần Khánh Luân – Bí thư chi bộ Khoa Công nghệ thông tin

4. đồng chí Diệp Kiều Trang – Bí thư chi bộ Lý luận chính trị và Giáo dục thể chất.

Bổ sung Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 02 đồng chí Phan Văn Đàn và đồng chí Tiền Hải Lý.

Hội nghị đã triển khai Quyết định của Ủy Ban Kiểm tra Trung ương về việc tặng Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” đối với đồng chí Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu.

Do tình hình công tác đồng chí Võ Hoàng Khiêm - Phó Bí thư đã có đơn xin thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thay mặt Đảng ủy đồng chí Ngô Đức Lưu  phát biểu ghi nhận và cảm ơn đồng chí Võ Hoàng Khiêm đã gắn bó, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong đảng ủy thời gian qua.

Đồng chí Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy tặng hoa cảm ơn những đóng góp của đồng chí Võ Hoàng Khiêm

Đ/c Võ Hoàng Khiêm phát biểu cảm ơn và chia sẻ tại hội nghị

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện