Thứ 5, 25/04/2024

Hội nghị triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý

02/11/2022

Sáng 02/11/2022, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý. Tham dự hội nghị có TS Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng; ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; quý thầy cô lãnh đạo Phòng Tổ chức Hành chính, Khoa Kinh tế, Phòng Đào tạo và viên chức được điều động, bổ nhiệm.

Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai các quyết định của Hiệu trưởng về điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó:

Triển khai Quyết định số 723/QĐ-ĐHBL ngày 31/10/2022 về việc điều động bổ nhiệm TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng Khoa Kinh tế giữ chức vụ Trưởng Phòng Đào tạo.

Triển khai Quyết định số 724/QĐ-ĐHBL ngày 31/10/2022 về việc phân công ThS Trịnh Hữu Lực - Phó Trưởng Khoa Kinh tế phụ trách Khoa Kinh tế đến khi có quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa.

Phát biểu tại hội nghị Hiệu trưởng -TS Phan Văn Đàn chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và phân công phụ trách. Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo phòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 01/11/2022 ThS Đặng Nguyệt Quế – Phó Trưởng Phòng Tổ chức hành chính đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai và trao quyết định điều động viên chức. Theo đó thầy Liêu Văn Hiền – giảng viên Khoa Sư phạm được điều động nhận nhiệm vụ tại Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên; thầy Đào Anh Duy chuyên viên Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên được điều động nhận nhiệm vụ tại Phòng Tổ chức Hành chính thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.