Thứ 7, 20/04/2024

Hội nghị tư vấn công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2022

18/10/2022

Nhằm hoàn thiện báo cáo tự đánh giá cấp cơ sở giáo dục năm 2022 và nâng cao năng lực cho đội ngũ viên chức trực tiếp tham gia các hoạt động tự đánh giá chất lượng của nhà trường. Ngày 16/10/2022, tại hội trường Trung tâm thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với trường Đại học Trà vinh tổ chức hội nghị tư vấn công tác đánh giá chất lượng giáo dục năm 2022.

Tham dự hội nghị có TS Tiền Hải Lý - Đảng ủy viên, Phó Hiệu Trưởng nhà trường; TS Đặng Diệp Minh Tân - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng trường Đại học Trà Vinh; quý thầy cô Hội đồng Đảm bảo chất lượng, thành viên các nhóm chuyên trách.

Tại hội nghị TS Đặng Diệp Minh Tân - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng trường Đại học Trà Vinh chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng, đánh giá cơ sở giáo dục. Các thành viên các nhóm chuyên trách đã thảo luận, làm rõ hơn những tiêu chí, tiêu chuẩn trong báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục.

Phát biểu bế mạc hội nghị, TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận những ý kiến thảo luận, góp ý từ chuyên gia và quý thầy cô hội đồng đảm bảo chất lượng giáo dục trường và thành viên các nhóm chuyên trách. Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đề nghị các thành viên các nhóm chuyên trách tiếp thu, hoàn chỉnh báo cáo tự đánh giá cấp cơ sở giáo dục lần 1 đến 20/11/2022.

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện