Thứ 6, 26/04/2024

Hợp tác doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ sinh học

01/10/2022

Nhằm tăng cường hợp tác với doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Bạc Liêu đã có buổi gặp gỡ, tiếp đón với đoàn làm việc của Công ty RVAC vào lúc 10h00 ngày 13/9/2022 tại Phòng họp Giao ban, Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu.

Tham gia Đoàn công tác của Công ty RVAC gồm PGS.TS Nguyễn Văn Bá (chuyên gia), Ông Huỳnh Văn Hải (Chủ tịch Hội đồng thành viên) cùng và các thành viên của Công ty. Tiếp đoàn công tác có TS. Tiền Hải Lý (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu), ThS. Phạm Đình Trí (Phó Trưởng phòng QLKH-HTQT), TS. Nguyễn Thị Kim Xuân (Phụ trách khoa Sư phạm), TS. Nguyễn Văn Tuấn (Phó Trưởng khoa Nông nghiệp).

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Tiền Hải Lý nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác của Công ty RVAC đã đến với Trường Đại học Bạc Liêu. Đây là dịp để hai bên gặp gỡ, trao đổi, định hướng phối hợp trong việc thực hiện các đề tài, dự án lĩnh vực Công nghệ sinh học.

Sau gần 02 giờ làm việc, hai bên đã thống nhất phối hợp thực hiện một số đề tài khoa học công nghệ hướng tới quảng bá sản phẩm của địa phương Bạc Liêu; đồng thời Công ty RVAC sẽ hỗ trợ chuyên gia, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác nghiên cứu; Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp về nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ sinh học.

Kết quả buổi làm việc với Công ty RVAC là tiền đề cho bước phát triển hợp tác lâu dài trong thời gian tới trên cơ sở phát huy thế mạnh, khai thác tốt tiềm năng của mỗi đơn vị.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT