Thứ 7, 20/04/2024

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực tư pháp – hộ tịch cho công chức tư pháp hộ tịch cấp xã năm 2022

19/12/2022

Sáng ngày 19/12/2022, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực tư pháp – hộ tịch cho công chức tư pháp hộ tịch cấp xã năm 2022.

đồng chí Nguyễn Quốc Liêm – Phó Giám đốc Sở nội vụ phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Tham dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Quốc Liêm – Phó Giám đốc Sở nội vụ, TS.GVC Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, ThS Trịnh Hữu Lực – Phó trưởng khoa Kinh tế, ThS Nguyễn Hữu Tâm – Phó Trưởng phòng Đào tạo, quý thầy cô bộ môn Kinh tế cơ sở luật và hơn 100 học viên là cán bộ tư pháp – hộ tịch cấp xã tham dự.

TS.GVC Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng phát biểu quán triệt nội dung, quy chế lớp học

Chương trình bồi dưỡng diễn ra 5 ngày từ ngày 19/12 đến ngày 23/12/2022 với 5 chuyên đề chuyên sâu như:

• Chuyên đề 1: Công tác đăng ký, quản lý hộ tịch của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn
  • Chuyên đề 2: Công tác chứng thực của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn
  • Chuyên đề 3: Một số vấn đề về xử lý vi phạm hành chính ở xã, phường, thị trấn
  • Chuyên đề 4: Phổ biến, giáo dục pháp luật ở xã, phường, thị trấn
  • Chuyên đề 5: Hòa giải ở cở sở.

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện