Thứ 4, 24/04/2024

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng năm 2023

14/03/2023

Sáng ngày 11/3/2023 Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Toà án nhân dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng năm 2023.

Tham dự Lễ khai giảng có Ông Đặng Quốc Khởi – Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Bạc Liêu; TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện lãnh đạo phòng, khoa thuộc Trường Đại học Bạc Liêu; cùng với sự có mặt của gần 30 học viên Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các học viên tham dự và mong muốn các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, hiệu quả.

Đại diện học viên lớp nghiệp vụ sư phạm, học viên Phùng Văn Định đã gửi lời cảm ơn quý lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh Bạc Liêu và Trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp hỗ trợ tận tình và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ công ơn giảng dạy của quí thầy cô, đồng thời mong rằng sẽ được sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện nhiều hơn nữa của Quí thầy cô để chúng em có thể hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ học tập của mình.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 11/6/2023. Tham dự lớp học, các học viên được bồi dưỡng các nội dung như: Tâm lý học đại cương, Giáo dục học đại cương, Tâm lý học dạy học đại học, Lý luận dạy học đại học, Giáo dục học đại học thế giới và Việt Nam, Phát triển chương trình và tổ chức qua trình đào tạo đại học, Đánh giá trong giáo dục đại học, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Sử dụng phương tiện kĩ thuật và công nghệ trong dạy học đại học, Giao tiếp sư phạm.