Thứ 5, 25/04/2024

Khai giảng lớp tập huấn đờn ca tài tử Trường Đại học Bạc Liêu năm 2022

18/10/2022

Tối ngày 17/10/2022, tại Không gian đổi mới sáng tạo, Trung tâm Thông tin - Thư viện Đoàn Thanh niên, chi Hội văn học nghệ thuật trường phối hợp với Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai giảng tập huấn đờn ca tài tử năm 20222.

Nghệ nhân Đỗ Ngọc Ẩn - Chủ tịch Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu trực tiếp tập huấn cho lớp

Tham dự khai mạc có TS Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Nghệ nhân Đỗ Ngọc Ẩn - Chủ tịch Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, TS Nguyễn Phước Hoàng - Chi hội trưởng chi hội văn học nghệ thuật trường cùng hơn 50 học viên là giảng viên, sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu.

đ/c Đặng Thiện Huỳnh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Chương trình tập huấn đờn ca tài tử được các nghệ nhân hướng dẫn vào 18 giờ các ngày thứ Hai, Tư, Sáu trong tuần và được tổ chức đến ngày 28/10/2022.

TS Nguyễn Phước Hoàng - Chi hội trưởng CHVHNT Trường ĐHBL, Chủ nhiệm CLB Đờn ca tài tử triển khai kế hoạch tập huấn

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện