Thứ 6, 19/04/2024

Khoa Công nghệ thông tin triển khai kế hoạch thực tập tốt nghiệp

15/03/2022

Ngày 14/3/2022, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã triển khai kế hoạch thực tập tốt nghiệp cho 33 sinh viên năm cuối ngành Đại học CNTT.

Tham gia dẫn đoàn thực tập có TS Ngô Đức Lưu – Trưởng Khoa; quý thầy cô lãnh đạo bộ môn, giảng viên hướng dẫn và sinh viên thực tập. Năm 2022, Khoa CNTT triển khai đưa sinh viên đến 07 đơn vị như: VNPT Bạc Liêu; Trung tâm CNTT-TT thuộc Sở VH-TT-TT-DL Bạc Liêu; Cty TNHH Tin học Như Ý; Cty TNHH MTV Tin học Điện tử LVC, Cty TNHH TVDV điện lạnh Nhật Duy và các đơn vị thuộc trường.

TS Ngô Đức Lưu (phải), ông Nguyễn Chí Dũng - Giám đốc VNPT Bạc Liêu (Trái) tiếp đoàn thực tập

Tại các đơn vị đến thực tập, Đoàn đã được các lãnh đạo các đơn vị nhiệt tình tiếp đoàn và trao đổi các thông tin cụ thể với sinh viên thực tập. Các đơn vị cam kết sau khi thực tập xong, nếu các các em có nguyện vọng xin vào đơn vị làm việc thì đơn vị sẽ ưu tiên xét tuyển các em.

Trong những qua, hầu hết sinh viên Khoa CNTT tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ổn định với thu nhập khá cao. Điều này chứng tỏ rằng chất lượng đào tạo của trường đã đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tin và ảnh: Đức Lưu