Thứ 5, 25/04/2024

Ký kết hợp tác với Mobifone Tỉnh Bạc Liêu

08/11/2022

Chiều 08/11/2022, tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu đã ký kết hợp tác với Mobifone Tỉnh Bạc Liêu

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu

Tham dự lễ ký kết có TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng trường ĐHBL; bà Ngô Thị Bích Ngọc – Giám đốc Mobifone tỉnh Bạc Liêu; Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện từ quý thầy cô đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm thuộc trường, lãnh đạo các bộ môn thuộc Khoa Công nghệ thông tin, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Mobifone tỉnh Bạc Liêu.

bà Ngô Thị Bích Ngọc - Giám đốc Mobifone tỉnh Bạc Liêu

Tại buổi ký kết lãnh đạo hai đơn vị giới thiệu sơ lược những hoạt động tiêu biểu của đơn vị. Các thành viên tham dự thảo luận chia sẻ những thế mạnh mà hai bên có thể hợp tác, bổ trợ cho nhau cùng phát triển, đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin. Theo đó, Trường Đại học Bạc Liêu (BLU) và Mobifone tỉnh Bạc Liêu đã ký kết hợp tác trên các nội dung như:

1. Mobifone Bạc Liêu hỗ trợ thực tập, thực tế, giới thiệu và tuyển dụng việc làm lĩnh vực Công nghệ thông tin và các ngành khác cho sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu.
  2. Mobifone Bạc Liêu tham gia hỗ trợ công tác đánh giá chương trình đào tạo, các buổi ngoại khóa giới thiệu công nghệ mới, phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.
  3. Trường Đại học Bạc Liêu triển khai các giải pháp hỗ trợ, ưu tiên sử dụng, giới thiệu các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, chuyển đổi số, các dịch vụ phục vụ đào tạo, quản lý hệ thống tại trường do Mobifone cung cấp
  4. Hai bên hỗ trợ với nhau trong công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác

Sau gần 2 giờ làm việc lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Mobifone tỉnh Bạc Liêu đã thành tốt đẹp. Đánh dấu một bước phát triển hợp tác lâu dài đối với các hoạt động hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu chuyển giao công nghệ.

Hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

Tin và hình: Trung tâm Thông tin Thư viện