Thứ 5, 08/12/2022

Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trong việc tổ chức các lớp ngắn hạn về công nghệ thông tin

02/11/2022

Chiều ngày 01/11/2022 Đoàn công tác do TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến làm việc và ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu trong việc phối hợp tổ chức các lớp ngắn hạn về công nghệ thông tin.

Tiếp đoàn công tác có Thạc sĩ Huỳnh Quốc Sử - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường; TS Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Y tế.

Tham dự lễ ký kết hợp tác có TS.GVC Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Phan Anh Hùng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Tin học Ngoại ngữ cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

Tại buổi lễ ký kết, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất các giải pháp để hai trường phối hợp trong công tác tuyển sinh các lớp ngắn hạn về công nghệ thông tin. Lãnh đạo hai trường đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ với nội dung  như: (1) Phối hợp tổ chức chiêu sinh, đào tạo các lớp ngắn hạn về Công nghệ thông tin các trình độ. (2) Tổ chức ôn thi, thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông. (3) Giới thiệu, quảng bá và chia sẻ thông tin về các sự kiện mà Hai bên có liên quan trên các kênh thông tin và truyền thông (Fanpage, website, vv…) của mỗi bên.

Hình ảnh tiêu biểu tại lễ ký kết

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện

02913822653
mail@blu.edu.vn