Thứ 6, 29/03/2024

Lãnh đạo trường Đại học Bạc Liêu và trường Đại học Đà Lạt hội đàm sẵn sàng cho lễ ký kết hợp tác.

24/10/2022

Sáng 21/10/2020 TS.GVC Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Đà Lạt (DLU). Tiếp Lãnh đạo trường Đại học Bạc Liêu (BLU) có TS. Lê Minh Chiến - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng và ThS.NCS Phan Tuấn Anh - Trưởng phòng TC-HC.

TS. Lê Minh Chiến - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng DLU và TS Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng BLU trao quà lưu niệm

Sau buổi hội đàm lãnh đạo 2 trường thống nhất cử đầu mối tìm hiểu xây dựng bản thỏa thuận hợp tác tiến tới ký kết MOU nhầm phát huy thế mạnh của 2 trường để giải quyết nhu cầu xã hội. Tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm như:

1. Trao đổi giảng viên, sinh viên và công nhận tín chỉ lẫn nhau;
  2. Nghiên cứu phát triển mô hình Nông nghiệp công nghệ cao; chuyển đổi số trong nông nghiệp; du lịch, hỗ trợ phát triển tạp chí khoa học và xuất bản chung.
  3. Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ các lớp ngắn hạn.
  4. Liên kết đào tạo thạc sĩ và hỗ trợ đào tạo tiến sĩ

Tin Trung tâm Thông tin Thư viện