Thứ 6, 19/04/2024

Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2021 - 2026

18/02/2022

Tham dự hội nghị có đ/c Cao Xuân Thu Vân – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; đ/c Nguyễn Minh Thất – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; các đồng chí đại diện Đài Phát thanh Truyền hình Bạc Liêu; Báo Bạc Liêu.

Đ/c Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Hội đồng trường

Tại hội nghị đồng chí đ/c Nguyễn Minh Thất – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh triển khai Quyết định số  120/QĐ-UBND ngày 16 tháng 02 năm 2022 của Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu về việc công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch và các thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, Hội đồng trường Trường Đại học Bạc Liêu có 14 thành viên

1. ông Ngô Đức Lưu – Trưởng Khoa CNTT, Chủ tịch Hội đồng trường
  2. bà Tô Việt Thu – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
  3. bà Lâm Thị Sang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ.
  4. ông Ngô Công Hầu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ.
  5. ông Lưu Hoàng Ly – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
  6. ông Nguyễn Chí Dũng – Giám đốc VNPT Bạc Liêu
  7. bà Nguyễn Duy Kim Hằng – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Việt Úc
  8. bà Ngô Trúc Phương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở
  9. bà Lê Nguyễn Thảo Phương - Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Trường
  10. ông Tô Vĩnh Sơn – Trưởng khoa Kinh tế
  11. bà Dương Việt Hằng – Trưởng phòng Đào tạo
  12. bà Nguyễn Thị Kim Xuân – Phó Trưởng khoa Sư phạm
  13. ông Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu
  14. ông Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính.

Thay mặt Hội đồng trường, TS Ngô Đức Lưu – Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021 – 2026 trân trọng cảm ơn Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Tập thể lãnh đạo nhà Trường cùng toàn thể CBGV, NV và NLĐ đã tin tưởng giao trọng trách. Các thành viên Hội đồng trường ý thức được: đây vừa là niềm vinh dự, nhưng đồng thời cũng là thách thức đối với chúng tôi để thực hiện thắng lợi trọng trách này. Hội đồng trường và cá nhân tôi xin hứa sẽ phấn đấu cống hiến hết sức mình, xây dựng tập thể đoàn kết, phát huy tối đa năng lực sở trường của mỗi cá nhân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết của Hội đồng trường đề ra. Trước mắt, chúng tôi sẽ xây dựng ngay Qui chế làm việc của Hội đồng trường để làm cơ sở pháp lý cho hoạt động của mình. Tiếp đó là xây dựng ngay chương trình hành động của HĐT để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược, Nghị quyết của Đảng uỷ trường ĐHBL đã đề ra. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi mong rằng Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo nhà trường và CBGV, NV, NLĐ, SV tiếp tục ủng hộ, đồng hành, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Cao Xuân Thu Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu – Cao Xuân Thu Vân chúc mừng các đồng chí thành viên Hội đồng trường; đồng chí mong muốn Hội đồng trường khẩn trương, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng UBND kiện toàn nhân sự lãnh đạo Trường trên cơ sở phát huy dân chủ, trách nhiệm. Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đề nghị Hội đồng trường nhiệm kỳ mới phát huy kết quả đạt được của Hội đồng trường nhiệm kỳ trước; đồng thời, triển khai chương trình, kế hoạch nhiệm kỳ mới để sớm tham mưu, trình UBND tỉnh Đề án phát triển Trường Đại học Bạc Liêu trong giai đoạn mới. Xứng đáng trở thành trường Đại học cấp vùng.

Đ/c Ngô Đức Lưu - Chủ tịch HĐT tặng hoa thay lời cảm ơn đến đồng chí Võ Hoàng Khiêm - Chủ tịch HĐT nhiệm kỳ 2018-2021

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Thông tin tóm tắt Tân Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2021 – 2026

• Họ và tên: Ngô Đức Lưu
  • Năm sinh: 1972
  • Học vị: Tiến sĩ, Giảng viên chính
  • Quê quán: Tp Bạc Liêu, Bạc Liêu.
  • Kinh nghiệm công tác:  25 năm kinh nghiệm giảng dạy đại học, 15 năm tham gia công tác Đoàn thanh niên. Năm 1997, tốt nghiệp Kỹ sư Tin học tại trường Đại học Cần Thơ. Năm 2007, tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại trường Đại học CNTT - Đại học Quốc gia TP.HCM. Năm 2016, tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản.
  • Các chức vụ đã qua:

+  Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu;

+ Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Bạc Liêu;

+ Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu;

+ Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa CNTT, Trường Đại học Bạc Liêu.

Tin và ảnh TT Thông tin - Thư viện