Thứ 6, 29/03/2024

Lễ công bố Quyết định thành lập Tạp chí khoa học và bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khoa học

12/05/2023

Chiều ngày 12/5/2023, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Tạp chí khoa học và bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp Chí Khoa học.

TS.GVC Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chào mừng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Thành Trung – Nguyên Phó Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Võ Văn Lực – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng; Quý thầy cô lãnh đạo các Trường Đại học, Cao Đẳng trong và ngoài tỉnh; quý thầy cô là các nhà khoa học; lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

ThS Phạm Đình Trí - Phó trưởng Phòng QLKH HTQT báo cáo quá trình thành lập Tạp chí Khoa học

Buổi lễ nhằm công bố các kết quả nghiên cứu của giảng viên, sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu, các giảng viên, chuyên gia, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế; từ đó góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của nhà trường ở trong nước cũng như quốc tế; góp phần hoàn thành sứ mạng và chiến lược phát triển của trường giai đoạn 2021 – 2030. Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã ban hành Quyết định số 218/QĐ-ĐHBL ngày 21 tháng 04 năm 2023 về việc thành lập Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu và Quyết định số 219/QĐ-ĐHBL ngày 24 tháng 04 năm 2023 về việc bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khoa học đối với TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng.

TS.GVC Ngô Đức Lưu - Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định thành lập Tạp chí và bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khoa học

TS.GVC Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng kiêm Tổng biên tập TCKH phát biểu nhận nhiệm vụ

ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng TCHC triển khai các Quyết định của Hiệu trưởng

Cũng tại buổi lễ ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng TCHC đã triển khai các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc thành lập Hội đồng biên tập, Quyết định thành lập Ban biên tập.

Trao Quyết định thành lập Ban Biên tập Tạp chí Khoa học

TS.GVC Ngô Đức Lưu - chủ tịch HĐT và TS.GVC Tiền Hải Lý - Phó hiệu trưởng, Tổng biên tập TCKH trao quyết định và quà tặng thành viên Hội đồng biên tập TCKH

Để góp phần định hướng phát triển của Tạp chí khoa học, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các Tạp chí khoa học của các Trường Đại học, quý thầy cô các nhà khoa học đã chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp góp phần duy trì, phát triển hoạt động của Tạp chí.

Hình ảnh thảo luận và lưu niệm tại buổi lễ

Tin và ảnh TT TTTV