Thứ 4, 24/04/2024

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022: "Xây dựng hệ thống quản lý hoạt động của giảng viên"

23/02/2023

Thực hiện Quyết định số 54/QĐ-ĐHBL ngày 14/02/2023 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL), lúc 15h00 ngày 22/02/2023, tại phòng họp số 4 Trung tâm Thông tin thư viện, Trường ĐHBL tổ chức Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022.

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài gồm có ThS. Huỳnh Huy Tuấn – Khoa CNTT, ĐHBL - Chủ tịch hội đồng; ThS. Trần Văn Út Chính – Trường CĐ KTKT Bạc Liêu - UV Phản biện 1; ThS. Nguyễn Quốc Sil – Trường CĐ Y tế Bạc Liêu – UV Phản biện 2; ThS. Nguyễn Văn Trọng – TT TTTV, ĐHBL – UV; ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH&HTQT, ĐHBL - UV.

Đề tài “Xây dựng hệ thống quản lý hoạt động của giảng viên” được thực hiện bởi TS. Ngô Đức Lưu (Hội đồng Trường ĐHBL) là chủ nhiệm và ThS. Lê Quốc Bảo (TT THNN - ĐHBL) là thành viên.

Chủ nhiệm đề tài đã đạt được mục tiêu chính xây dựng thành công hệ thống quản lý hoạt động của giảng viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đối với công tác quản lý hoạt động của giảng viên theo định mức chế độ làm việc, đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng.

Hệ thống bao gồm các tính năng cơ bản: Hệ thống chạy trên nền tảng Web; Quản trị hệ thống; Giao diện thân thiện, dễ sử dụng; Cập nhật dữ liệu về hoạt động của giảng viên; Kiểm tra, thống kê hoạt động của giảng viên; In ấn.

Đề tài có những đóng góp tích cực đối với lĩnh vực khoa học công nghệ, cụ thể là đối với lĩnh vực chuyển đổi số, quản trị số trong ngành giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đối với công tác quản trị của trường Đại học Bạc Liêu, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030.

Sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất xếp loại Đạt đề tài “Xây dựng hệ thống quản lý hoạt động của giảng viên” của TS. Ngô Đức Lưu.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT