Thứ 6, 26/04/2024

Sinh viên Khoa Nông nghiệp tham gia “Ngày hội trao đổi nghề nghiệp 2022 - Công nghệ trong Nuôi trồng thủy sản”

28/11/2022

Sáng ngày 25/11/2022 tại Giảng đường A – Cơ sở 1, Khoa Nông nghiệp kết hợp với công ty AQUAEASY (thuộc Tập đoàn Bosch Việt Nam) đã tổ chức thành công “Ngày hội trao đổi nghề nghiệp 2022 - Công nghệ trong Nuôi trồng thủy sản” cho tất cả sinh viên khối chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản (NTTS) và chuyên ngành Nuôi tôm công nghệ cao (NTCNC).

Đoàn công tác phía Tập đoàn Bosch Việt Nam có Lãnh đạo Cty, nhân viên kỹ thuật, Marketing và truyền thông. Đón tiếp đoàn có TS. Nguyễn Thị Kiều -Trưởng Khoa; Lãnh đạo và các giảng viên thuộc Bộ môn Thủy sản; các thầy cô là cố vấn học tập các lớp và hơn 300 sinh viên thuộc 2 khối ngành NTTS và NTCNC cùng tham dự.

Ngày hội là sự kiện khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị Trường Đại học Bạc Liêu và Công ty TNHH BOSCH Việt Nam được hiệu quả và cùng phát triển, cũng như đáp ứng nhu cầu của sinh viên về tiếp cận, cập nhật các công nghệ cao IOT, AI trong Nuôi trồng thủy sản.