Thứ 6, 29/03/2024

Trường Đại học Bạc Liêu ký kết hợp tác với Trường Đại học Sài Gòn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ

19/10/2022

Sáng ngày 19/10/2022, Đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu do TS.GVC Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các thành viên ThS Phan Anh Hùng – PGĐ Phụ trách Trung tâm Tin học Ngoại ngữ, cô Nguyễn Anh Thúy – chuyên viên Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã đến làm việc và ký kết hợp tác với Trường Đại học Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn công tác có TS Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng, ThS Hồ Văn Bình – GĐ Trung tâm Ngoại ngữ, TS Nguyễn Hữu Trí – Trưởng phòng Quản lý khoa học, Thạc sĩ Tào Hữu Đạt – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế - Doanh nghiệp, TS Hoàng Minh Tâm – Chánh Văn phòng Trường Đại học Sài Gòn.

TS Tiền Hải Lý -Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL và TS Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sài Gòn ký kết hợp tác

Tại buổi làm việc, quý thầy cô hai trường đã giới thiệu những thế mạnh của trường và trao đổi những nội dung trong công tác ký kết hợp tác. Sau hơn 3 giờ làm việc, lãnh đạo hai trường đã tiến hành ký kết hợp tác với các nội dung tiêu biểu như:

(1) Mở lớp đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi chứng chỉ quốc tế Cambridge.
(2) Mở lớp đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi lớp tiếng Anh 6 bậc theo khung Năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam.

(3) Phối hợp, trao đổi kinh nghiệm, chương trình, phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giữa hai bên.

(4) Trao đổi giảng viên, thực hiện giảng dạy các chương trình đào tạo và các lớp ngắn hạn bậc mầm non, tiểu học và THPT.

Tin: TT Thông tin Thư viện

ảnh: Đoàn công tác