Thứ 6, 26/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam tổ chức hội thảo khoa học

25/03/2021

Tham dự Hội thảo có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu Trưởng trường ĐH Bạc Liêu; PGS.TS Trần Bá Hoằng – Viện trưởng viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam; PGS.TS Nguyễn Phú Quỳnh – Phó Viện Trưởng; GS.TS Lê Mạnh Hùng, Nguyên Phó Chủ tịch Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện KHTL Miền Nam; cùng các thành viên tham gia đề tài; quý thầy cô giảng viên khoa Nông nghiệp Trường Đại học Bạc Liêu.

Tại hội thảo, nhóm thực hiện đề tài do Viện Khoa học Thủy Lợi Miền Nam chủ trì cùng các đại biểu đã báo cáo và thảo luận kết quả thực hiện dự án đến với địa phương, nhà khoa học, người dân Bạc Liêu về các giải pháp bảo vệ bờ sông tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Mộ số hình ảnh tại Hội thảo

PGS.TS Từ Diệp Công Thành - Hiệu Trưởng Trường Đại học Bạc Liêu