Thứ 6, 19/04/2024

Trường đại học Bạc Liêu tập huấn cách thức triển khai đo lường và đánh giá học phần

27/04/2021

Tham dự buổi tập huấn gồm có: NCS. Trần Thị Nguyệt Sương - Trưởng phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng Trường ĐH Tôn Đức Thắng. PGS. TS. Từ Diệp Công Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc LiêuCùng toàn thể giảng viên trong toàn trường tham dự.

Tại buổi tập huấn các giảng viên được nghe NCS Trần Thị Nguyệt Sương -Trưởng phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức triển khai đo lường và đánh giá học phần, đồng thời cô cũng trao đổi thảo luận với giảng viên các vấn đề liên quan đến kiểm định chất lượng một cách sôi nổi.

Sau buổi tập huấn với sự hỗ trợ nhiệt tình của chuyên gia, Trường Đại học Bạc Liêu đã nắm rõ hơn về cách thức triển khai đo lường và đánh giá mức độ người học đạt chuẩn đầu ra. Kỳ vọng rằng trong thời gian tới Trường Đại học Bạc Liêu sẽ thực hiện công tác Đảm bảo chất lượng đạt hiệu quả, chất lượng hơn./.

Tin và ảnh: Ngọc Mẫn