Thứ 5, 18/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tập huấn công tác tự đánh giá chương trình đào tạo

28/04/2021

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho viên chức nhà trường về công tác tự đánh giá chương trình đào tạo; phân tích nội hàm các tiêu chuẩn, tiêu chí của bộ tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo; kỹ thuật tìm kiếm, lưu trữ thông tin minh chứng; kỹ thuật viết báo cáo để tiến tới tổ chức hoạt động đánh giá ngoài chương trình đào tạo một cách hiệu quả. Sáng ngày 28/4/2021 tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức tập huấn “Công tác tự đánh giá chương trình đào tạo”.

Tham dự buổi tập huấn có NCS. Trần Thị Nguyệt Sương – Trưởng phòng Khảo thí Đảm bảo chất lượng Trường ĐH Tôn Đức Thắng; PGS. TS. Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, cùng toàn thể giảng viên trong hội đồng Đảm bảo chất lượng, hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo và các nhóm chuyên trách tham dự.

Tại buổi tập huấn các giảng viên được nghe NCS Trần Thị Nguyệt Sương trao đổi những vấn đề cần rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện, hướng dẫn chi tiết cách lập kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo; hướng dẫn cách lưu trữ minh chứng và cách cải tiến liên tục trong quá trình tự đánh giá ./.

Tin và ảnh: Ngọc Mẫn