Thứ 7, 20/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu: Tiếp tục triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

05/11/2021

Thực hiện Kế hoạch kiện toàn nhân sự Quản lý cấp phòng, khoa nhằm chuẩn bị nhân sự cho Đề án Cơ cấu lại tổ chức bộ máy trường Đại học Bạc Liêu, theo hướng tinh gọn, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của tổ chức bộ máy và thực hiện lộ trình tự chủ đại học. Sáng ngày 5/11/2021, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý Phòng Đào Tạo.

Tại hội nghị, Ông Trần Nhật Bằng – Trưởng phòng Tổ chức & Hành chính đã công bố Quyết định số 408/QĐ - ĐHBL ngày 04 tháng 11 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu về việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý. Theo Quyết định, đồng chí Lý Ngọc Bích Vân, Phó Trưởng phòng Đào tạo được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Phòng Đào tạo.

Thay mặt, Ban giám hiệu đồng chí Võ Hoàng Khiêm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lý Ngọc Bích Vân. Đồng chí Võ Hoàng Khiêm đánh giá cao quá trình công tác, năng lực chuyên môn của đồng chí Lý Ngọc Bích Vân và mong muốn đồng chí Lý Ngọc Bích Vân tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, đoàn kết, phối hợp cùng tập thể lãnh đạo phòng, đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác quản lý.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lý Ngọc Bích Vân bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Ban giám hiệu, khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Phòng Đào tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Lý Ngọc Bích Vân, sinh ngày 27/01/1976, quê quán: Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu; Trung cấp lý luận chính trị; Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, đồng chí là Phó Bí thư Chi bộ Phòng Đào Tạo.

Trước đó, vào ngày 28/10/2021, để tăng cường nhân sự cho Trung tâm Thông tin – Thư viện trong việc triển khai các công việc liên quan đến việc triển khai hệ thống quản trị số, công tác truyền thông, Trường Đại học Bạc Liêu đã triển khải Quyết định điều động 02 giảng viên Khoa Công nghệ thông tin tăng cường cho Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Tin: P.TCHC-Trần Nhật Bằng