Thứ 7, 20/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” tại xã Ninh Quới huyện Hồng Dân

11/01/2023

Sáng ngày 10/01/2023, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân Ấm Áp – Tết Yêu Thương” lần thứ II năm 2023 tại xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân. Tham dự chương trình có đồng chí Võ Như Ý – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Chí Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Quới, đồng chí Ngô Trúc Phương – Đảng ủy viên, Chủ tịch CĐCS, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, bác sĩ Đỗ Tấn Lộc – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Bạc Liêu, bà Lê Thị Thúy Oanh, quản lý công ty cổ phẩn dược phẩm SPM Cà Mau -  Sóc Trăng – Bạc Liêu, đại diện đơn vị tài trợ sản phẩm thuốc cho chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí, các đồng chí BTV Công đoàn cơ sở, BTV Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu, các y bác sĩ bệnh viên đa khoa Bạc Liêu; các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, Bí Thư Chi bộ, trưởng ấp của 10 ấp trong xã và đại diện bà con nhân dân đến dự.

đ/c Ngô Trúc Phương - Đảng ủy viên, Chủ tịch CĐCS phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình đã tạo được khí ấm áp yêu thương, chia sẻ phần nào những khó khăn của bà con nhân dân, mang đến một cái Tết ấm no, đủ đầy hơn cho những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn xã, góp phần thể hiện nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, cùng chung tay, góp sức với mong muốn mang đến những phần quà nhỏ để gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm hơn, ý nghĩa hơn.

Chương trình “Xuân Ấm Áp – Tết Yêu Thương” lần thứ II năm 2023 tại xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân với các nội dung: Phối hợp Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bạc Liêu khám và phát thuốc cho 150 người dân; Tặng 100 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm trị ngày Tết.

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện