Thứ 7, 21/05/2022

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị đại biểu bầu thành viên Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2021 – 2026

20/01/2022

Chiều ngày 19/01/2021 tại Hội trường cở sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu bầu thành viên Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với sự tham gia của 128 đại biểu đại diện 231 viên chức, người lao động toàn trường.

Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Công Hầu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Lưu Hoàng Ly – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Chí Dũng – Giám đốc VNPT Bạc Liêu; PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ, thành viên hội đồng trường; các đại biểu đại diện viên chức – người lao động toàn trường.

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2018 – 2022 nêu khái quát nhưng thuận lợi, khó khắn và cả thách thức đặt ra đối với Trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị các đại biểu dự Hội nghị hôm nay hãy phát huy trí tuệ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đại biểu đại diện viên chức, người lao động thực hiện tốt các nội dung quan trọng mà Hội nghị đã biểu quyết thông qua, đặc biệt là: Hội nghị có trách nhiệm xem xét lựa chọn những Đại biểu tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực thực tiễn, có tinh thần phục vụ, có tinh thần trách nhiệm để bầu vào Hội đồng trường Trường đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, các đại biểu đã biểu quyết thông qua số lượng, cơ cấu và tiến hành bầu thành viên Hội đồng trường. Theo đó, Hội đồng trường Trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm có 15 thành viên. Trong đó 06 thành viên ngoài trường và 09 thành viên trong trường.

Tại hội nghị thay mặt tập thể lãnh đạo PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2018 – 2021 tặng hoa ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các thành viên hội đồng trường không tham gia tái cử khóa mới.

Kết thúc Hội nghị, các thành viên Hội đồng trường tiến hành phiên họp thứ nhất để bầu các chức danh Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

mail@blu.edu.vn