Thứ 7, 20/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tự đánh giá chương trình đào tạo

27/04/2021

Tham dự hội nghị gồm có NCS Trần Thị Nguyệt Sương – Trưởng phòng Khảo thí ĐBCL trường Đại học Tôn Đức Thắng, PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, các thành viên hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo ĐBCL giáo dục, cùng các nhóm chuyên trách.

Tại hội nghị, TS.Dương Việt Hằng – Phụ trách khoa Sư phạm đã thay mặt Ban tổ chức hội nghị thông qua dự thảo tổng kết công tác tự đánh giá chương trình đào tạo năm 2020 và phương hướng năm 2021.

Để giúp công tác tự đánh giá chương trình đào tạo được tốt hơn trong thời gian tới, tại hội nghị giảng viên Hứa Bích Thủy – Tổ trưởng tổ đánh giá chương trình đào tạo khoa Sư phạm đã trình bày tham luận chia sẻ những khó khăn, thuận lợi cũng như những kết quả đạt được trong công tác tự đánh giá chương trình đào tạo.

Bên cạnh đó, giảng viên Trần Thị Bé – Trưởng Bộ môn Nuôi trồng thủy sản, thành viên hội đồng tự đánh giá cũng báo cáo tham luận về công tác tự đánh giá chương trình đào tạo tại khoa Nông nghiệp.

Hệ thống đảm bảo chất lượng hướng đến đáp ứng tốt sứ mệnh, tầm nhìn, đạt các mục tiêu chiến lược của nhà trường và đáp ứng tốt yêu cầu của các bên liên quan, hội nghị được nghe báo cáo chuyên đề những điểm then chốt tạo nên tính hiệu quả của hệ thống ĐBCL bên trong do NCS Trần Thị Nguyệt Sương chia sẻ.

Sau buổi làm việc, Hội nghị kỳ vọng, tương lai Trường Đại học Bạc Liêu sẽ thực hiện tốt công tác tự đánh giá chương trình đào tạo, hướng đến đánh giá ngoài đạt chất lượng hiệu quả cao ./.

Tin & ảnh: Phòng CTCT&QLSV