Thứ 3, 23/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức hội nghị triển khai quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng

01/06/2022

Sáng ngày 01/6/2022 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện. Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định của Ủy Ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về công tác cán bộ.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thiều – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh; đồng chí Ngô Công Hầu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở nội vụ; đ/c Tô Việt Thu – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; đ/c Lê Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; đ/c Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị thuộc trường, lãnh đạo các Đoàn thể Trường Đại học Bạc Liêu.

Tại hội nghị, đ/c Ngô Công Hầu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu triển khai các quyết định của UBND về công tác cán bộ. Theo đó,

Đ/c Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho

TS Phan Văn Đàn (phải) - Hiệu Trưởng và TS Tiền Hải Lý (trái) - Hiệu phó Trường Đại học Bạc Liêu

Quyết định số 838/QĐ-UBND ngày 30/5/2022 của Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu về việc điều động bổ nhiệm TS Phan Văn Đàn – Phó Giám đốc Sở tài chính giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

Quyết định số 837/QĐ-UBND ngày 30/5/2022 của Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu về việc bổ nhiệm TS Tiền Hải Lý – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường ĐHBL phát biểu nhận nhiệm vụ

Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu – TS Phan Văn Đàn thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã quan tâm tạo điều kiện đối với Trường Đại học Bạc Liêu và các cá nhân được bổ nhiệm. Tân Hiệu trưởng hứa với quý lãnh đạo tỉnh sẽ tận tâm, trách nhiệm cùng với lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường đoàn kết, quyết tâm đưa Nhà trường phát triển lên tâm cao mới.

Tại hội nghị, thay mặt Tỉnh ủy, UBND Tỉnh đồng chí Phạm Văn Thiều – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu chúc mừng Trường Đại học Bạc Liêu, chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm Hiệu trưởng, Hiệu phó ngày hôm nay. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận vai trò của Trường ĐHBL đã góp phần tích cực, to lớn đến sự phát triển của tỉnh nhà, đặt biệt là trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao. Góp phần thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, quý thầy cô viên chức toàn trường quan tâm thực hiện một nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: (1) Cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, củng cố và hoàn thiện bộ máy tổ chức; (2) nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu về nhân sự đối với những dự án lớn của tỉnh trong thời gian tới. UBND Tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đầu tư định hướng phát triển Trường Đại học Bạc Liêu trở thành Trường Đại học có vị thế trong khu vực.

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Sau hơn một giờ làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Chúc mừng Trường Đại học Bạc Liêu đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo, quản lý.

Một số hình ảnh lưu niệm tại hội nghị

Tin và ảnh TT Thông tin - Thư viện