Thứ 5, 28/03/2024

Trường Đại học Bạc Liêu triển khai các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và điều động viên chức

18/02/2022

Tham dự buổi triển khai quyết định có TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; các đồng chí  lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa Sư phạm; các viên chức nhận quyết định điều động, phân công.

Thừa ủy quyền của Hiệu Trưởng, ThS Trần Nhật Bằng đã triển khai các quyết định cụ thể như sau:

Quyết định số 77/QĐ/ĐHBL và số 78/QĐ-ĐHBL ngày 17/02/2022 về việc bổ nhiệm ThS Lương Hồng Á giữ chức vụ Phó trưởng Phòng và phân công phụ trách Phòng Thanh tra – Pháp chế, Trường Đại học Bạc Liêu

Điều động ông Vũ Hoài Nam – chuyên viên Phòng Thanh tra Pháp chế và bà Nguyễn Thị Mỹ Phượng – giảng viên Khoa Sư phạm đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Tổ chức Hành chính.

Điều động ông Đào Anh Duy – chuyên viên Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên

Tin và ảnh Ngọc Mẫn