Thứ 6, 29/03/2024

Trường Đại học Bạc Liêu triển khai các quyết định điều động viên chức và phân công phụ trách

10/02/2022

Tham dự buổi triển khai quyết định có TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; các đồng chí  lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa Sư phạm; các viên chức nhận quyết định điều động, phân công.

Thừa ủy quyền của Hiệu Trưởng, ThS Trần Nhật Bằng đã triển khai các quyết định điều động viên chức cụ thể như sau:

Điều động ông Dương Văn Trọng, ông Nguyễn Phước Hưng và bà Trần Thị Tường Vi – Giảng viên khoa Sư phạm đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Đào tạo thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

Điều động ông Nguyễn Văn Hội và bà Nguyễn Thị Chiểu – Giảng viên khoa Sư phạm đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Tổ chức – Hành chính thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

Điều độngPhạm Trần Thuỳ Linh – Giảng viên khoa Sư phạm đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

Điều độngVưu Nguyễn Thanh Tuyền – Giảng viên khoa Sư phạm đến nhận nhiệm vụ tại Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

Phân côngDiệp Kiều Trang – Giảng viên bộ môn Lý luận chính trị, Trường Đại học Bạc Liêu phụ trách Bộ môn Lý luận chính trị từ ngày 07/02/2022 đến khi có quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn.

* Trước đó: Ngày 12/01/2022 Trường Đại học Bạc Liêu đã triển khai các quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức

Triển khai quyết định điều động ông Nguyễn Ngọc Mẫn chuyên viên Phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên đến nhận nhận nhiệm vụ tại Trung tâm Thông tin Thư viện; điều động ông Ngô Đức Khánh chuyên viên Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đến nhận nhiệm vụ tại Khoa Nông nghiệp.

Triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý tại các bộ môn thuộc khoa: Bổ nhiệm bà Ngô Trúc Phương – Phó trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản giữ chức vụ Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản thuộc Khoa Sư phạm; bổ nhiệm ông Lê Quốc Bảo – giảng viên Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Trưởng bộ môn Khoa học máy tính; bổ nhiệm bà Trần Thị Ngọc Thảo – giảng viên Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Khoa học máy tính thuộc Khoa Công nghệ thông tin.

Tin và ảnh Ngọc Mẫn