Thứ 6, 29/03/2024

Trường Đại học Bạc Liêu: Triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

13/12/2021

Chiều ngày 10/12/2021, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục và Phòng Kế hoạch – Tài chính. Tại hội nghị, Ông Trần Nhật Bằng – Trưởng phòng Tổ chức & Hành chính đã công bố Quyết định số 542/QĐ - ĐHBL ngày 02 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu về việc bổ nhiệm viên chức quản lý.

Theo Quyết định, đồng chí Hồ Hữu Tường, chuyên viên Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục bổ nhiệm chức vụ Tổ phó Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục. Đồng chí Võ Hoàng Khiêm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Hữu Tường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hồ Hữu Tường bày tỏ niềm xúc động, tự hào; khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu cho Ban Giám hiệu đẩy nhanh tiến độ công tác tự đánh giá cấp chương trình đào tạo và cấp cơ sở giáo dục.

Đồng chí Hồ Hữu Tường, sinh ngày 01/07/ 1981, quê quán: Hồng Dân, Bạc Liêu; Cao cấp lý luận chính trị; Tiến sĩ Quản lý Giáo dục.Chiều cùng ngày, thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu, ông Trần Nhật Bằng tiếp tục triển khai Quyết định số 543/QĐ - ĐHBL ngày 02 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu về việc bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo Quyết định, đồng chí Phạm Ánh Sương, Kế toán trưởng được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Ánh Sương trân trọng cám ơn Ban Giám hiệu đã tin tưởng và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực, cùng tập thể Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phạm Ánh Sương, sinh ngày 01/1/1982 , quê quán: Cà Mau; Trung cấp lý luận chính trị; Đại học Kế toán, đồng chí là Ủy viên BCH Đảng uỷ trường Đại học Bạc Liêu.

Tin: Phòng TC-HC