Thứ 6, 19/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu triển khai quyết định về công tác cán bộ

30/06/2022

Chiều ngày 30/6/2022 tại Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự hội nghị có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng; TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, quý thầy cô lãnh đạo Phòng Đào tạo, Bộ môn Lý luận chính trị, Trung tâm Tin học Ngoại ngữ, Phòng Tổ chức Hành Chính.

Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính thừa ủy quyền triển khai quyết định về công tác cán bộ. Theo đó,

Quyết định số 300/QĐ-ĐHBL của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ThS Huỳnh Xuân Phát – Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ.

Quyết định số 322/QĐ-SNV ngày 27/6/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc cho viên chức chuyển công tác. TS Dương Việt Hằng – Trưởng phòng Đào tạo sẽ đến và nhận nhiệm vụ tại Trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG Hồ Chí Minh.

Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc phân công TS Võ Hoàng Khiêm về nhận nhiệm vụ tại Bộ môn Lý luận chính trị.

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Tại hội nghị, Hiệu trưởng trường ĐHBL – TS Phan Văn Đàn đã phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực, trách nhiệm của quý thầy cô trong thời gian qua. Dù ở vị trí nào, nghỉ hưu hay công tác đơn vị mới rất mong quý thầy cô luôn dành tình cảm hướng về Trường Đại học Bạc Liêu – nơi đã góp phần nuôi dưỡng những ước mơ, những kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp giáo dục.

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện