Thứ 7, 13/07/2024

Trường Đại học Bạc Liêu triển khai quyết định về công tác cán bộ

12/06/2024

Chiều ngày 12/6/2024 tại Phòng họp Giao ban, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai các Quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; TS Đặng Nguyệt Quế - Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; quý thầy cô lãnh đạo các bộ môn thuộc Khoa Công nghệ thông tin và viên chức được điều động, giao nhiệm vụ.

Tại hội nghị ThS Trần Nhật Bằng thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã triển khai và trao các quyết định về công tác cán bộ, cụ thể gồm:

Quyết định số 344/QĐ-ĐHBL ngày 11/6/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc phân công viên chức quản lý phụ trách đơn vị. Theo đó, ThS Huỳnh Huy Tuấn – Trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin thuộc Khoa Công nghệ thông tin được phân công phụ trách Khoa Công nghệ thông tin đến khi có Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa.

Quyết định số 345/QĐ-ĐHBL ngày 11/6/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc điều động người lao động. Theo đó, Hiệu trưởng đã điều động cô Thạch Thị Thúy Vân – Trợ lý văn phòng khoa Công nghệ thông tin đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Tổ chức Hành chính.

Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng - UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính chúc mừng quý thầy, cô đã được điều động, phân công nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn quý thầy cô tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, tham mưu nhiều hơn nữa cho lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo đơn vị những giải pháp để ngày càng phát triển.

ThS Huỳnh Huy Tuấn - Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin và ảnh: Ngọc Mẫn