Thứ 6, 29/03/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023: “Giải pháp bảo đảm quyền học tập của trẻ em khuyết tật - thực tiễn tại tỉnh Bạc Liêu.”

02/06/2023

Thực hiện Quyết định số 262/QĐ-ĐHBL ngày 10/5/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 14h00 ngày 31/5/2023, tại phòng họp số 1, TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Trần Công Chánh – Hiệu trưởng Trường CĐ KT-KT Bạc Liêu - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Lê Thanh Nhãng – Trưởng phòng TC-CB, TT và TĐKT, Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu – UV Phản biện 1; ThS. Lê Phượng Linh – Phó Trưởng phòng Phổ biến Giáo dục Pháp luật – Sở Tư pháp Bạc Liêu – UV Phản biện 2; Cô Lại Thị Phương Loan – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám – Ủy viên; ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Giải pháp bảo đảm quyền học tập của trẻ em khuyết tật - thực tiễn tại tỉnh Bạc Liêu do ThS. Nguyễn Lê Lý – Khoa Kinh tế thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là nhằm nghiên cứu và đánh giá thực trạng quyền được học tập của trẻ em khuyết tật tại tỉnh Bạc Liêu, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo quyền được học tập cũng như hoàn thiện chính sách cho lĩnh vực này tại địa  phương để trẻ em khuyết tật có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục công bằng, toàn diện, chất lượng, phù hợp và hiệu quả để được phát triển lành mạnh và hoà nhập cộng đồng.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023.

Tin: Phòng QLKH-HTQT