Thứ 7, 20/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023: “Nghiên cứu sản xuất giống và nuôi cá Trê Vàng (Clarias macrocephalus) trong giai tại Trường Đại học Bạc Liêu.”

22/03/2023

Thực hiện Quyết định số 141/QĐ-ĐHBL ngày 14/3/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 14h30 ngày 21/03/2023, tại phòng họp số 1, TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Tiền Hải Lý – BGH - Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Thị Bích Vân – Khoa NN – UV Phản biện 1; TS. Trần Thị Bé – Khoa NN – UV Phản biện 2; ThS. Dương Minh Thùy – Trưởng phòng HC-TH TT KNKN tỉnh Bạc Liêu – Ủy viên; ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Nghiên cứu sản xuất giống và nuôi cá Trê Vàng (Clarias macrocephalus) trong giai tại Trường Đại học Bạc Liêu do ThS. Trần Thị Bích Như (chủ nhiệm), ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân, TS. Lê Hoàng Vũ, Lê Thị Nam Phương (giảng viên khoa Nông nghiệp) cùng một số sinh viên đồng thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là nhằm xác định loại kích dục tố cho sinh sản cá trê hiệu quả nhất, đồng thời thông qua nghiên cứu nuôi trong giai cũng xác định được mật độ và loài thức ăn phù hợp khi nuôi cá trê vàng. Thành công của đề tài cũng góp phần từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng cơ sở thực tập giáo trình chuyên môn nước ngọt hàng năm cho sinh viên ngành nuôi trồng thủy sản.

Sau gần 02 giờ làm việc nghiêm túc, tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023.

Tin: Phòng QLKH-HTQT