Thứ 6, 19/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023: “Ứng dụng ảnh viễn thám radar Sentinel-1 đa thời gian trong giám sát các dự án điện gió khu vực ven biển tỉnh Bạc Liêu”

17/04/2023

Thực hiện Quyết định số 153/QĐ-ĐHBL ngày 28/3/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 8h30 ngày 13/04/2023, tại phòng họp giao ban, TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Ngô Đức Lưu – Hội đồng Trường - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Giang Văn – Phó Chi cục trưởng, Chi cục Quản lý đất đai, Sở TNMT Bạc Liêu – UV Phản biện 1; Ông Phan Văn Công Luận – Trưởng phòng Kinh tế Đối ngoại, Sở KHĐT Bạc Liêu – UV Phản biện 2; ThS. Lâm Quốc Huy – Khoa Nông nghiệp – Ủy viên; ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Ứng dụng ảnh viễn thám radar Sentinel-1 đa thời gian trong giám sát các dự án điện gió khu vực ven biển tỉnh Bạc Liêu do ThS. Ngô Đức Khánh - Khoa Nông nghiệp (chủ nhiệm), ThS. Phạm Trần Thùy Linh - Phòng QLKH-HTQT (thư ký) thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là nhằm xây dựng một phương pháp mới về xử lý ảnh viễn thám radar Sentinel-1 đa thời gian trong việc dò tìm các công trình điện gió được xây dựng trên khu vực ven biển tại tỉnh Bạc Liêu; đồng thời ứng dụng ảnh viễn thám radar Sentinel-1 đa thời gian trong giảng dạy sinh viên ngành Khoa học môi trường và giám sát sự phát triển của các dự án điện gió khu vực ven biển tỉnh Bạc Liêu.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023.

Tin: Phòng QLKH-HTQT