Thứ 6, 29/03/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023: “Xây dựng Hệ thống quản trị mạng bằng Hệ điều hành Windows Server cho các phòng máy vi tính thực hành của trường Đại học Bạc Liêu”

02/03/2023

Thực hiện Quyết định số 103/QĐ-ĐHBL ngày 22/2/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 8h00 ngày 01/03/2023, tại phòng họp số 4 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Ngô Đức Lưu – Hội đồng Trường - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Lê Quốc Bảo – TT TH-NN – UV Phản biện 1; ThS. Trần Khánh Luân – Khoa CNTT – UV Phản biện 2; ThS. Tô Khánh Toàn – Khoa CNTT – Ủy viên; ThS. Phạm Đình Trí – Phó Trưởng phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Xây dựng Hệ thống quản trị mạng bằng Hệ điều hành Windows Server cho các phòng máy vi tính thực hành của trường Đại học Bạc Liêu do ThS. Tào Thanh Hải (chủ nhiệm) và ThS. Võ Ngọc Lợi (thư ký) – Khoa CNTT thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu và ứng dụng KHCN vào việc quản trị tại các phòng máy vi tính thực hành của cơ sở giáo dục và đào tạo; Quản lý người dùng, xác thực tài khoản bởi bộ điều khiển miền thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm vị thế của trường Đại học Bạc Liêu; Kết nối máy chủ - máy khách an toàn, hiệu quả, tốc độ xử lý nhanh, bảo mật dữ liệu sử dụng; Ngăn chặn sự tấn công mạng trái phép từ bên ngoài vào hệ thống máy vi tính thực hành tại các phòng máy.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023.

Tin: Phòng QLKH-HTQT