Thứ 6, 29/03/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023: “Xây dựng phần mềm quản lý kết quả nghiên cứu khoa học trường Đại học Bạc Liêu”

03/03/2023

Thực hiện Quyết định số 107/QĐ-ĐHBL ngày 23/2/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 14h00 ngày 02/03/2023, tại phòng họp số 4 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Ngô Đức Lưu – Hội đồng Trường - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Huỳnh Huy Tuấn – Khoa CNTT – UV Phản biện 1; ThS. Trần Khánh Luân – Khoa CNTT – UV Phản biện 2; ThS. Hà Thị Phương Anh – Khoa CNTT – Ủy viên; ThS. Phạm Trần Thùy Linh – Phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Xây dựng phần mềm quản lý kết quả nghiên cứu khoa học trường Đại học Bạc Liêu do ThS. Huỳnh Thị Mỹ Trâm - Khoa CNTT (chủ nhiệm), ThS. Võ Ngọc Lợi - Khoa CNTT (thư ký), ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH-HTQT (thành viên) thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin vào nghiệp vụ quản lý kết quả nghiên cứu khoa học (NCKH) Trường Đại học Bạc Liêu, góp phần đổi mới quản trị đại học, cụ thể: xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về giờ NCKH của các năm học, chia sẻ vận hành, khai thác cơ sở dữ liệu; xây dựng phần mềm quản lý giờ NCKH chạy trên nền tảng web, hỗ trợ quy đổi giờ tự động và tự cập nhật khi có thay đổi của các van bản quy định có liên quan, đáp ứng khả năng lưu trữ, cập nhật, tra cứu dữ liệu và đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023.

Tin: Phòng QLKH-HTQT