Thứ 6, 19/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023: “Xây dựng trang thông tin và quản lý Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu”

06/03/2023

Thực hiện Quyết định số 106/QĐ-ĐHBL ngày 23/2/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 14h00 ngày 03/03/2023, tại phòng họp số 4 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2023.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Ngô Đức Lưu – Hội đồng Trường - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Trần Văn Út Chính – Trường CĐ KTKT Bạc Liêu - UV Phản biện 1; ThS. Nguyễn Quốc Sil – Trường CĐ Y tế Bạc Liêu – UV Phản biện 2; ThS. Nguyễn Văn Trọng – TT TTTV, ĐHBL – Ủy viên; ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH&HTQT, ĐHBL - Ủy viên.

Đề tài: “Xây dựng trang thông tin và quản lý Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu do ThS. Tô Khánh Toàn – Khoa CNTT (chủ nhiệm) và TS. Tiền Hải Lý – BGH, ThS. Huỳnh Huy Tuấn, ThS. Trần Khánh Luân - Khoa CNTT thực hiện.

Mục tiêu của đề tài nhằm phục vụ công tác quản lý Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu, là kênh thông tin nhanh và quản lý các bài báo, bài viết có hiệu quả, là nơi để các các tác giả có thể liên hệ gửi bài hoặc xuất bản các bài viết cho Tạp chí; phù hợp với thời kỳ chuyển đổi số trong công tác quản lý khoa học và công nghệ. Kết quả đề tài sẽ có ý nghĩa thực tiễn, có tính cấp thiết, đáp ứng được nhu cầu chia sẻ kiến thức, trao đổi các nghiên cứu giữa giảng viên nhà trường và các nhà nghiên cứu, chuyên gia khác.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023.

Tin: Phòng QLKH-HTQT