Thứ 4, 24/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022: “Đánh giá tài nguyên du lịch văn hóa tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn hiện nay”

30/03/2022

Thực hiện Quyết định số 205/QĐ-ĐHBL ngày 14 tháng 03 năm 2022 của hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, lúc 15h30 ngày 30/03/2022, tại phòng họp số 4 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS Cao Xuân Thu Vân – UBND tỉnh Bạc Liêu - Chủ tịch hội đồng; TS Trương Thu Trang – Khoa Sư phạm – UV Phản biện 1; TS Phan Thảo Ly – Khoa Sư phạm – UV Phản biện 2; TS Nguyễn Phước Hoàng – Khoa Sư phạm – UV; TS Tiền Hải Lý – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - UV.

Đề tài: “Đánh giá tài nguyên du lịch văn hóa tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn hiện nay do ThS Lê Thị Kim Ngoan (chủ nhiệm) - giảng viên Khoa Sư phạm, ThS Nguyễn Thị Chiểu (Thư ký) – Phòng Tổ chức hành chính thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là nhằm xác định các điểm du lịch văn hóa có lợi thế cạnh tranh trong tỉnh hiện nay, từ đó xúc tiến khai thác, đẩy mạnh hoạt động du lịch văn hóa của tỉnh Bạc Liêu.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022.

Tin: Phòng QLKH-HTQT