Thứ 5, 18/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022: “Giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) góp phần thu hút vốn đầu tư tỉnh Bạc Liêu”

25/03/2022

Thực hiện Quyết định số 195/QĐ-ĐHBL ngày 11 tháng 03 năm 2022 của hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, lúc 13h30 ngày 17/03/2022, tại phòng họp số 4 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng; TS Phan Văn Đàn – Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu – UV Phản biện 1; Phan Văn Công Luận – Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bạc Liêu – UV Phản biện 2; TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng khoa Kinh tế – UV; TS Tiền Hải Lý – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - UV.

Đề tài: “Giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) góp phần thu hút vốn đầu tư tỉnh Bạc Liêu” do ThS Lê Huỳnh Như - giảng viên Khoa Kinh tế thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là tìm hiểu cơ sở lý luận về chỉ số PCI, vốn đầu tư, mối liên hệ giữa chỉ số PCI và thu hút vốn đầu tư; Đánh giá, xem xét thực trạng chỉ số PCI và vốn đầu tư tại Bạc Liêu; Phân tích tác động của chỉ số PCI đến thu hút vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực thu hút vốn đầu tư vào Bạc Liêu thông qua chỉ số PCI của tỉnh.

Sau hơn 02 giờ làm việc, Hội đồng đã thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022.

Tin: Phòng QLKH-HTQT