Thứ Tư, 16/10/2024

Triển khai Quyết định chuẩn y Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế

Thứ Sáu, Ngày 7 tháng 4 năm 2023 Vào lúc 14:53 16

BLU - Sáng ngày 07/4/2023 tại Giảng đường 3 Chi bộ Khoa Kinh tế đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu về bổ sung Chi ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Đàn – UVBTV Đảng ủy, Hiệu Trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên; các đồng chí đảng viên chi bộ Khoa Kinh tế.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Đàn thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ sung vào chi ủy, giữ chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.  Đảng ủy mong muốn các đồng chí chi ủy chi bộ Khoa Kinh tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh và trí tuệ tập thể cùng với đảng viên, viên chức trong khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

The đó, đồng chí Trịnh Hữu Lực - Phó Bí thư chi bộ giữ chức danh Bí thư Chi bộ; đồng chí Quách Thị Hải Yến - Trưởng Bộ môn Tài chính Ngân hàng tham gia Chi ủy và giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tin và ảnh: TT TT-TV

(02913) 822.653