Thứ Ba, 22/10/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy cho 384 tân cử nhân năm 2024

Chủ Nhật, Ngày 20 tháng 10 năm 2024 Vào lúc 7:27 138

Chiều ngày 19/10/2024 tại Hội trường cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức thành công Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính năm 2024.

Tham dự buổi lễ có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng, TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, quý thầy cô giảng viên các Khoa và gần 500 Tân cử nhân và quý phụ huynh.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương tinh thần trách nhiệm, lỗ lực vượt mọi khó khăn trong học tập và rèn luyện của 384 tân cử nhân năm 2024. Tấm bằng cử nhân được nhận hôm nay là sự kết tinh trách nhiệm giữa thầy và trò; giữa nhà trường, gia đình và doanh nghiệp trong suốt thời gian tại giảng đường đại học. Nhân dịp này, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình các tân cử nhân, đã dành trọn niềm tin, gửi gắm tương lai của con, em mình cho Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường đại học Bạc Liêu đã trao giấy khen cho 51 sinh viên có kết quả học tập đạt loại xuất sắc và giỏi toàn khóa.

TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng, trao giấy khen và hoa chúc mừng các tân cử nhân đạt loại Xuất sắc toàn khóa

TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng Phòng QLĐT & CTSV triển khai Quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2024

TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân