Thực hiện Quyết định số 196/QĐ-ĐHBL ngày 11 tháng 03 năm 2022 của hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, lúc 15h30 ngày 17/03/2022, tại phòng họp số 4 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng; TS Ngô Đức Lưu – Trưởng khoa Công nghệ thông tin – UV Phản biện 1; ThS Nguyễn Hữu Tâm – Phó Trưởng phòng Đào tạo – UV Phản biện 2; TS Nguyễn Thị Kim Xuân – Phó Trưởng khoa Sư phạm – UV; TS Tiền Hải Lý – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - UV.

Đề tài: “Giải pháp nâng cao hiệu quả dạy và học trực tuyến tại trường Đại học Bạc Liêu” do ThS Trần Thị Kim Ngân và ThS Nguyễn Thị Thu Hậu giảng viên Khoa Kinh tế thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là tìm hiểu chung tình hình học online của sinh viên các trường Đại học khi trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay; Tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn và xác định mức độ ảnh hưởng của những thuận lợi, khó khăn của sinh viên trường Đại học Bạc Liêu khi học trực tuyến; Đề xuất các giải pháp nhằm giải quyết khó khăn của sinh viên khi học trực tuyến trong thời gian tới.

Sau gần 02 giờ làm việc, Hội đồng đã thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022.

Tin: Phòng QLKH-HTQT