Các đơn vị - Khoa - Bộ môn

Trường Đại học Bạc Liêu xét chọn sinh viên nhận học bổng Hessen

19/07/2021
Trường Đại học Bạc Liêu xét chọn sinh viên nhận học bổng Hessen

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

02/07/2021
Thực hiện theo Quyết định và Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT) về hướng dẫn thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, chiều ngày 02/7/2021 Trường ĐHBL đã xây dựng kế hoạch và tổ chức tập huấn cho hơn 50 cán bộ là lãnh đạo và giảng viên về nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Sinh viên Khoa Nông nghiệp với Nghiên cứu khoa học

30/06/2021
Trong thời gian qua, Trường Đại học Bạc Liêu luôn quan tâm đến công tác nâng cao chất lượng đào tạo, tạo môi trường kết nối doanh nghiệp, phát triển phòng thí nghiệm, trại thực nghiệm,... Từ đó, tạo điều kiện giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất trong nghiên cứu khoa học để vận dụng kiến thức được học vào mô hình thực tế.

Trường Đại học Bạc Liêu: Triển khai quyết định bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý

26/05/2021
Thực hiện Chiến lược phát triển và tiếp tục kiện toàn nhân sự, tổ chức của các đơn vị trực thuộc, Trường Đại học Bạc Liêu đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp trong việc đề bạt, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đội ngũ viên chức quản lý.