Tạp chí - Thư ngỏ

Thư ngỏ

THƯ NG

Kính gửi: Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, nhà quản lý, các viện nghiên cứu, trường đại học cao đẳng, các cơ quan ban ngành trong và ngoài tinh.

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Bạc Liêu (ISSN: 2734 – 973X) được cấp phép hoạt động theo Giấy phép số 83/GP-BTTTT ngày 13 tháng 3 năm 2023 của Bộ Thông tin Truyền thông. Tạp chí đăng tải kết quả nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội - Nhân văn, Khoa học Giáo dục, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin, Khoa học Nông nghiệp, Thủy sản, Môi trường.

Trường Đại học Bạc Liêu trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, nhà quản lý trong và ngoài trường quan tâm tham gia viết bài công bố các kết quả, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học, học thuật, cho Tạp chí Khoa học Trường Đại học Bạc Liêu.

1. Hình thức xuất bản: Tạp chí in - Ngôn ngữ: Tiếng Việt.

2. Thời gian xuất bản: ngày 28 các tháng 3,6,9,12 hàng năm.

3. Thời gian nhận bài: thường xuyên.

4. Yêu cầu thể lệ và cấu trúc bài viết: xem Phụ lục đính kèm.

5. Cách thức gửi bài: Bản thảo trình bày bằng file MS Word gửi đến

Email: tapchikhoahoc@blu.edu.vn

6. Thông tin liên hệ : Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Bạc Liêu,

Cơ sở 1, số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại: 0291.6500.999            DĐ : 0949.763.839 (ThS Phạm Đình Trí)

Trân trọng.

TỔNG BIÊN TẬP