Thứ 2, 29/04/2024

Bế giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về xây dựng cho chức danh công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã

25/08/2023

Chiều ngày 25/08/2023, Tại hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về xây dựng cho chức danh công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã.

Tham dự bế giảng có ông Nguyễn Nam Quân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện lãnh đạo phòng, khoa thuộc Trường Đại học Bạc Liêu; cùng với sự có mặt của 64 học viên lớp bồi dưỡng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 64 học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Tham dự khóa học này các học viên đã có thêm nhiều kiến thức mới để vận dụng vào thực tiễn ở địa phương mình. Nhà trường mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Nội vụ mở thêm nhiều lớp bồi dưỡng hơn nữa để phục vụ tốt nhu cầu thiết yếu của nhiều địa phương hiện nay

Chương trình bồi dưỡng được tổ chức trong 5 ngày với 7 chuyên đề chuyên sâu. Trường Đại học Bạc Liêu đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho 64 anh chị học viên.

Hình ảnh học viên nhận Giấy chứng nhận

Lãnh đạo Sở Nội vụ, Trường Đại học Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm với quý thầy cô, Ban cán sự lớp

Tin và ảnh: TT - TV