Thứ 6, 26/04/2024

Đội tuyển “Đất 9 Rồng” đạt giải Triển vọng - Vòng chung kết cuộc thi toàn quốc “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022”

02/12/2022

Đội tuyển “Đất 9 Rồng” của Trường Đại học Bạc Liêu tham gia cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022” của Hiệp hội phát triển Logistics Việt Nam tổ chức hàng năm. Sau khi vượt qua vòng bán kết (khu vực), đội tuyển đã được Ban tổ chức chọn vào TOP 16 toàn quốc và tham dự vòng chung kết tại Hà Nội ngày 26-27/11/2022.

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Bạc Liêu tham gia cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022”, vì vậy thầy và trò Trường Đại học Bạc Liêu đã nỗ lực học hỏi, chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng để tham gia thi đấu với các đội tuyển đến từ 64 Trường Đại học trên toàn quốc. Nhờ sự tự tin, bản lĩnh và nỗ lực hết mình, đội tuyển “Đất 9 Rồng” của trường Đại học Bạc Liêu đã vinh dự đạt giải Triển Vọng.

Từ lúc bắt đầu tổ chức cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022” Vòng trường cho đến tham gia Vòng chung kết; Đảng ủy, Ban giám hiệu, các Phòng Ban, Khoa Kinh tế và các doanh nghiệp gồm công ty TNHH công nghệ sinh học Trúc Anh, công ty TNHH Tin học Như Ý, công ty TNHH MTV TM&DV Tin học Điện tử LVC đã luôn đồng hành hỗ trợ đội tuyển trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022” đã tạo sân chơi thiết thực, tạo sự đam mê, hướng nghiệp logistics, gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực logistics; đồng thời tạo môi trường, tạo động lực, thúc đẩy tinh thần, khuyến khích sinh viên và giảng viên tham gia trong hoạt động khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh của Đội tuyển tại Vòng chung kết:

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT