Thứ 7, 27/07/2024

Hội nghị triển khai Quyết định bổ sung Phó Bí thư Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin

13/05/2024

Chiều ngày 13/05/2024 tại Giảng đường A Trường Đại học Bạc Liêu, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định bổ sung Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí chi ủy và đảng viên chi bộ Khoa Công nghệ thông tin.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Ngô Đức Lưu đã trao Quyết định số 78-QĐ/ĐU ngày 09/5/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy về việc chuẩn y Phó Bí thư chi bộ Khoa Công nghệ thông tin đối với đồng chí Võ Ngọc Lợi – chi ủy viên, Phó trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Ngọc Lợi trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện từ Ban Thường vụ Đảng ủy; cảm ơn sự tín nhiệm từ các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Phó Bí thư chi bộ hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trí tuệ cùng tập thể khoa công nghệ thông tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bí thư Ngô Đức Lưu đã phát biểu chúc mừng đồng chí Võ Ngọc Lợi. Đảng ủy mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, cùng với các đồng chí chi ủy và đảng viên chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng chi bộ Khoa Công nghệ thông tin ngày càng vững mạnh.