Thứ 2, 29/04/2024

Hội nghị triển khai Quyết định bổ sung Phó Bí thư chi bộ Khối Trung tâm, nhiệm kỳ 2022 – 2025

21/08/2023

Sáng 21/8/2023, Chi bộ Khối Trung tâm Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị chi bộ triển khai Quyết định của Đảng uỷ về việc bổ sung Phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

đ/c Ngô Đức Lưu trao Quyết định của Đảng ủy chuẩn y Phó Bí thư chi bộ Khối Trung tâm

Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên chi bộ. Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Ngô Đức Lưu đã trao Quyết định số 68-QĐ/ĐU ngày 18/8/2023 của Đảng ủy về việc chuẩn y Phó Bí thư chi bộ Khối Trung tâm đối với đồng chí Lê Quốc Bảo – Phó Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy Ngô Đức Lưu đã phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Quốc Bảo. Đảng ủy mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, cùng với Bí thư và đảng viên chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng chi bộ Khối Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Trước đó, ngày 02/8/2023 Đảng ủy đã ban hành Quyết định số 67-QĐ/ĐU về việc đồng ý cho đồng chí Phan Anh Hùng thôi giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ Khối Trung tâm theo nguyện vọng. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Ngô Đức Lưu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực, trách nhiệm của đồng chí Phan Anh Hùng trong thời gian qua.

Hình ảnh tại hôi nghị

Tin và ảnh: TT TV