Thứ 6, 29/03/2024

14/12/2022

Sáng ngày 12/12/2022, Tại hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về Nông nghiệp cho chức danh công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã.

ông Nguyễn Quốc Liêm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu phát biểu khai giảng lớp học

Tham dự khai giảng có TS.GVC Tiền Hải Lý – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Quốc Liêm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; TS Tô Vĩnh Sơn – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo; TS Nguyễn Thị Kiều – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Nông nghiệp; quý thầy cô lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Nông nghiệp và gần 90 học viên là công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã.

TS.GVC Tiền Hải Lý – UVBTV, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL phát biểu chào mừng các học viên và triển khai kế hoạch tập huấn

Các học viên sẽ tham dự tập huấn 05 ngày từ 12-16/12/2022 với các nội dung như:

Chuyên đề 1: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng xây dựng chuỗi giá trị nông, lâm sản và thủy sản.

Chuyên đề 2: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác thông tin, thống kê và báo cáo môi trường

Chuyên đề 3: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm các sản phẩm nông, lâm sản và thủy sản.

Chuyên đề 4: Bồi dưỡng chuyên sâu về phát triển cộng đồng nông thôn bền vững có sự tham gia của người dân.

Chuyên đề 5: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng tuyên truyền, thuyết phục người dân trong phát triển cộng đồng.

Chuyên đề 6: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác truyền thông môi trường, nông nghiệp, thủy sản.

Chuyên đề 7: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng xây dựng dự án nông nghiệp, nông thôn có sự tham gia của người dân.

Chuyên đề 8: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng phát triển kinh tế hộ có sự tham gia của người dân trong xây dựng nông thôn mới

Chuyên đề 9: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác xử lý chất thải môi trường và xử lý vi phạm đối với các hành vi vi phạm pháp luật bảo vệ môi trường

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện